VỀ CHÚNG TÔI

Trong những năm gần đây đi đôi với sự phát triển vượt bật của tỉnh Bình Phước. Công ty chúng tôi cũng tự hào là đơn vị đầu tiên đi đầu trong việc gia công sản xuất - cung cấp các dòng sản phẩm kính cường lực tại tỉnh Bình Phước và các tỉnh lâu cận. Với Kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã và đang dần khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường kính xây dựng tại Bình Phước.

Hướng đến mục tiêu phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cũng như cạnh tranh trên thị trường, Công ty KÍNH CƯỜNG LỰC TRƯỜNG AN đã đầu tư nguyên liệu kính từ các nhà máy sản xuất uy tín hàng đầu trong nước. Đầu tư dây truyền máy móc sản xuất tiên tiến hiện đại, với quy trình gia công và kiểm nghiệm được đảm bảo chặt chẽ và nghiêm ngặc.

Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao đang làm việc trong nhà xưởng với quy mô gần 2000m2 chúng tôi tự tin đảm bảo các tiêu chí AN TOÀN - TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG và không ngừng cải tiến nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, và mang tới một sản phẩm tốt nhất cho mọi công trình.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

1. TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

  • Liên tục cải tiến công nghệ sản xuất, đưa ra các sản phẩm mới với những tính năng ưu việt theo tiêu chí An toàn
  • Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ môi trường.
  • Trở thành biểu tượng về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy, là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất gia công kính xây dựng kính an toàn tại Việt Nam.
TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP
TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

2. SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

  • Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Đem đến cho mỗi thành viên niềm tự hào và cuộc sống ấm no hạnh phúc.
  • Mang đến sự an toàn và điều kiện sống ngày càng tốt đẹp hơn cho khách hàng và xã hội.
  • Là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước, và của ngành kính Việt Nam.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  •  Đề cao giá trị nguồn nhân lực, mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều được tạo điều kiện để vươn lên và hoàn thiện bản thân.
  • Là tập thể của những người Lành nghề - Yêu việc - Chuyên nghiệp - Nhiệt tình
  • Năng lực sáng tạo đổi mới liên tục và ý chí vươn lên chinh phục mọi thử thách.
TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng gửi email cho chúng tôi
và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Gọi ngay: 02713813366